Chắc chắn chuyện quay cóp sẽ là điều đáng ghét nhất trong mắt những đứa học sinh giỏi rồi, còn mình cũng vì bất đắc dĩ nên mới quay cóp cho có chữ mà làm bài thôi. Điều này cũng đáng để thông cảm với 12 cung hoàng đạo thôi phải không nào…

Chuyên gia quay bài trong lớp của bạn là đứa nào nhỉ?

Chuyên gia quay bài trong lớp của bạn là đứa nào nhỉ?

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Vốn là những học sinh thẳng thân và thật thà, thể nên Bạch Dương chúa ghét những ai quay cóp. Dù Bạch Dương có muốn nói đối hay quay bài thì cũng chẳng biết phải làm thế nào. Vung về trong việc nói dối và chẳng hề biết chiêu trò gì, Bạch Dương là người đi đầu trong phong trào “anti” gian đổi thì cử.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu là một học sinh gương mẫu thế nên sẽ không có chuyện kim ngưu quay bài hay nhìn bài người khác. Tuy nhiên nếu có bài nào bí thì Kim ngưu cũng sẽ trao đổi cho bạn nhìn một bài và bạn cho mình nhìn lại một bài thế đấy.

Song Tử (21/05 – 20/06)

Khỏi phải nói thì cả lớp ai cũng biết Song Tử là chuyên gia quay cóp mà, không quay được tài liệu thì song tử sẽ lập tức chuyển sang hỏi người này, kéo áo người kia cho mà xem.

Cự Giải (21/06 – 22/07)

Cự Giải có lòng tự trọng cao nên không thích nhin bài người khác. Có điều tật xấu của các bạn Cua là quả cà nề và hay thưong bạn bè. Nếu trong giờ thi cử mà bạn bé lâm nguy, Cự Giải sẽ chẳng ngần ngại hiểm nguy để “trợ giúp” đồng đội. Chính vì sự nhiệt tình với bạn bè mà đội khi Cự Giải còn làm ảnh hưởng tới kết quả của chính mình.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử là những người thẳng thắn, bộc trục, vì thế không thích quay cóp hay xem bài người khác đâu. Bình_thuờng, bạn ấy sẽ luôn“ từ chối và nói không với việc gian đối trong thì cứ. Còn nếu chẳng may sa cơ lỡ Vận phải nhìn bài người khác, thì đến lúc nhận kết quả Sư Tử cũng chẳng mừng vui đâu. Điểm cao này là của người khác, Sư Tử sẽ rất xấu hổ trước kết quả không phải của mình.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Chuyện này hiếm có lắm, bởi kĩ năng quay cóp của Xử Nữ thì tệ vô cùng, có khi bạn ấy vữa bỏ “phao” ra thì chân tay lóng ngóng làm rơi mất. Nói chung Xử Nữ không hợp với những hành vi như thế này, tốt nhất là cứ cố gắng học tập tốt thôi.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình là một cung hoàng đạo khá công tàm. Cán Cận đại diện cho sức mạnh của công li, lẽ phải mà. Thế nhưng lẽ phải ở đây là lẽ phải của tập thể. Nếu việc quay cóp bị cấm kị và chẳng ai làm điều gì sai trái ’~rong giờ thì, thì nhất định Thiên Bình sẽ không làm sai luật đâu.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thiên Yết không ủng hộ chuyện quay cóp và cũng không chủ động làm thế. Nhưng nếu nghe thấy lời thảo luận đáp án của các bạn bán trên thì Thiên Yết cũng đóng tại lên nghe ngóng đôi chút xem có tham khảo được gì không.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Không quay cóp thì thôi, một khi Nhân Mã đã ra tay thì cứ phải gọi là cao thủ luôn, cái đầu tinh quái của bạn ấy sẽ nghĩ ra đủ trò độc đáo mà không ai ngờ đến được. Nhưng mà Nhân Mã ơi, có câu “đi đêm lắm có ngày gặp ma”, không nên dựa dẫm vào mấy trò gian lận như thế, phải chăm chỉ học tập và thì cứ bằng chính sức của mình mới tốt.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Quay cóp ư? Không đời nào! Ma Kết vô cùng nghiêm khắc với bản thân sẽ chẳng bao giờ làm trò ấy. Nhưng mặt khác, bạn Dê cũng rất coi trọng điểm số, nên trong kì thi quan trọng, khi đã đến bước đường cùng, chỉ còn một câu bị bí nữa thôi, thì Ma Kết sẽ đành phải “tham khảo” bài của bạn vậy. Chỉ là “tham khảo” thôi đấy nhé! Không phải là quay cóp đâu!

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình khả dị ứng với việc quay cóp. Bạn ấy vốn là một cá thể độc lập và muốn tự mình đạt được các thành công trong cuộc sống. Việc sử dụng chiêu trò để có thể kiếm được một thành tựu nào đó khiến cho Bảo Bình cực kì không vui. Chính vì vậy, trong thì cứ Bảo Bình cũng sẽ không tham gia vào chuyện này đâu.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Những lúc “bí” quá, Song Ngư cũng chép bài bạn trong giờ kiểm tra. Mặc dù Vậy, khi nhận được kết quả, bạn Cá cũng tự cảm thấy xấu hổ nên chẳng dám khoe khoang, vì đây đâu phải thực lực của bạn.

Nguồn:12cungsao.com