Với bài hát ” Thói đời” trong chương trình Tình Bolero diễn ra tối 18/7, ca sĩ Quang Minh đã chứng minh cho mọi người thấy anh hát Bolero hay đến thế nào dù đó không phải sở trường chính của anh.

Tối chủ nhật vừa rồi, chương trình Tình Bolero Hoan ca tập 10 đã lên sóng với nhiều điều bất ngờ từ các nghệ sĩ dành cho khán giả.

Ca sĩ Quang Minh trình diễn ca khúc "Thói Đời" của nhạc sĩ Trúc Phương

Ca sĩ Quang Minh trình diễn ca khúc “Thói Đời” của nhạc sĩ Trúc Phương

Trong tập này ca sĩ Quang Minh một lần nữa khẳng định được giọng hát truyền cảm, cảm động của mình thông qua ca khúc ” Thói đời” của nhạc sĩ Trúc Phương. Anh thể hiện ca khúc này một cách hết sức ngọt ngào khi anh đã hòa mình vào nhân vật trong từng câu chữ của bài hát mang đến cho khán giả những cảm xúc bùi ngùi vấn vương về cuộc tình buồn đầy đau khổ: “Soi bóng đời bằng gương vỡ nát, Nghe xót xa ngời lên tròng mắt. Đoạn buồn xa ta đã đi qua.”

Ca sĩ Quang Minh thể hiện ca khúc một cách hết sức ngọt ngào và đầy tình cảm

Ca sĩ Quang Minh thể hiện ca khúc một cách hết sức ngọt ngào và đầy tình cảm

Khi kết thúc bài hát giám khảo Họa My đã nhận xét ngay màn trình diễn của anh và cho rằng anh diễn bằng tâm trạng của một người bất cần đời hát. Và khi hỏi một câu hỏi tới ca sĩ Quang Minh rằng có một câu rất giống với cuộc sống quá khứ của anh khi mỗi tối đi hát tại phòng trà về một mình có cảm thấy  ” thui thủi một mình”  hay không? Thì ngay lập tức anh đã trả lời thẳng thắn khi mình phải thường xuyên đối mặt với hoàn cảnh đó. Điều này cho khán giả thấy những nỗi cô đơn mà anh đã phải trải qua suốt bao nhiêu năm là thế nào. Và giám khảo cho rằng lối hát của ca sĩ Quang Minh trong bài hát này rất hay và lạ khác biệt với các ca sĩ đã từng thể hiện ca khúc này trước đó và nó sẽ làm hài lòng tác giả Trúc phương khi sáng tác bài hát này.

Còn đối với nhạc sĩ Đức Huy đã có một nhận xét rất ấn tượng. Anh cho rằng ca sĩ Quang Minh khi thể hiện ca khúc này đã cho thấy một Quang Minh hoàn toàn khác khi anh đã làm nhạc sĩ Đức Huy lôi cuốn vào từng câu nhạc của bài hát và cho người ta cảm giác sướng đến thế và lột tả được cái hồn nằm sâu trong bài hát.

Giám khảo Tuyết Loan cho rằng Bolero không phải sở trường của Quang Minh nhưng anh hát rất hay. Bà ngưỡng mộ cách luyến láy rất ngọt của anh.

Ban giám khảo nhận xét phần thi của ca sĩ Quang Minh

Ban giám khảo nhận xét phần thi của ca sĩ Quang Minh

Với ca khúc Thói đời, ca sĩ Quang Minh – anh trai của ca sĩ Thu Phương – đã nhận được số điểm tuyệt đối từ ba giám khảo.