Nam ca sỹ đình đám vừa đăng tải bức ảnh mình diện mẫu sneaker mới nhất của Biti’s lên Instagram.

Còn nhớ hồi đầu năm nay, dòng sneaker mang tên Hunter của thương hiệu Biti’s đã “gây bão” trên khắp mọi chiến tuyến nhờ công lăng xê của Sơn Tùng M-TP, Soobin. Đó là lần đầu tiên một mẫu sneaker nội địa lại khiến giới trẻ Việt sôi sục không kém cách mà họ đã “cuồng” những thương hiệu đẳng cấp thế giới như Nike, adidas, v.v…

Sơn Tùng khoe ảnh mình diện mẫu sneaker mới nhất của Biti's lên Instagram kèm theo hashtag #hunterX, được cho là tên gọi của mẫu sneaker này.

Sơn Tùng khoe ảnh mình diện mẫu sneaker mới nhất của Biti’s lên Instagram kèm theo hashtag #hunterX, được cho là tên gọi của mẫu sneaker này.

Tuy nhiên, khi mà cơn sốt Hunter, đặc biệt là mẫu Hunter Feast màu đen do Sơn Tùng lăng xê lên đến đỉnh điểm thì Biti’s lại không có chiến lược bài bản để duy trì sức nóng cho “con cưng” của mình, khiến mẫu sneaker tiềm năng này chìm vào quên lãng. Những tưởng Biti’s đã ngủ quên trên chiến thắng thì mới đây, một mẫu sneaker mới toanh từ thương hiệu Việt này đã bất thình lình xuất hiện trên… chân của Sơn Tùng M-TP.

Theo hashtag gắn kèm với bức ảnh của Sơn Tùng thì mẫu sneaker này mang tên Hunter X. So với những mẫu Hunter trước đó của Biti’s, Hunter X trông hầm hố và bụi bặm hơn hẳn. Hẳn là trong suốt thời gian qua, thương hiệu “nâng niu bàn chân Việt” đã âm thầm lặng lẽ “ủ mưu” và phát triển nên mẫu giày mới này. Ngoài bức ảnh của Sơn Tùng, hiện vẫn chưa có thêm bất cứ hình ảnh hay thông tin nào về mẫu sneaker Hunter X.

Cận cảnh mẫu giày Hunter X hầm hố vừa được Sơn Tùng khoe trên Instagram.

Cận cảnh mẫu giày Hunter X hầm hố vừa được Sơn Tùng khoe trên Instagram.

Có vẻ như nhờ hiệu ứng Sơn Tùng “hot” ngoài sức tưởng tượng lần trước mà Biti’s đã quyết định tiếp tục bắt tay với nam ca sỹ ở lần “xuất chiêu” này. Liệu trong thời gian tới, Biti’s sẽ tiếp tục lăng xê thế nào cho sản phẩm mới này và nó có thể gây sốt như các đàn anh hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Nguồn theo: kenh14